Home » Uncategorized » Yếu điểm này trước khi công bố Samsung Galaxy S4

Yếu điểm này trước khi công bố Samsung Galaxy S4

Thật may mắn, Samsung đã nhận ra được yếu điểm này trước khi công bố Samsung Galaxy S4, chính vì vậy, màu sắc đã có phần bão hoà hơn, thực tế hơn một chút, nhưng không có nghĩa rằng, thay màn hình hãng lấy hết đi những tinh tuý bên trong công nghệ này, màu sắc vẫn sống Thay màn hình Galaxy S4 giá bao nhiêu động và có phần hơi “láo”. Nhưng điều này không làm Samsung mất đi một lượng lớn khách hàng, vì cơ bản mỗi người sử dụng đều có mỗi “gout” nhìn khác nhau.

Thay màn hình S4

TÍnh năng Direct Call cho phép bạn gọi một số bằng cách áp điện thoại vào tai trong khi đang tìm kiếm liên lạc hoặc khi đang soạn/đọc tin nhắn. Nếu bạn sử dụng chức năng quay số nhanh song lại quên liên lạc nào được gắn với số nào, bạn có thể mở Air View để xem lại. Lịch sử cuộc gọi nằm ở bên Thay màn hình Galaxy S4 cạnh bàn phím. Phần này hiển thị tất cả các số đã được gọi, thay màn hình các cuộc gọi đến và nhỡ trong một danh sánh được sắp xếp theo liên lạc.

Mới đây, xuất hiện loạt thông tin về kế hoạch công bố bản cập nhật 4.4.3 KitKat của Google tại sự kiện Google I/O diễn ra vào cuối tháng 6 tới. Cụ thể, phiên bản Android mới sẽ mang đến các bản vá lỗi và tối ưu hóa cho nền tảng, do đó người dùng khó có thể mong chờ bất kì giao diện mới được thiết kế lại hoặc bổ sung thêm các ứng dụng mới. Tuy nhiên, nhìn vào con số 16GB thôi vẫn chưa đủ.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Còn về phía Samsung, sau khi nhận được bản Android 4.4.3 do Google cung cấp, hãng này đã tiến hành thử nghiệm trên các mẫu điện thoại cao cấp nhất là Galaxy S5 và Galaxy S4. Trong khi đó, các thiết bị tầm trung và giá rẻ khác như Galaxy S3 LTE và Galaxy S4 mini sẽ nhận được bản cập này trong thời gian sớm nhất, còn một số thiết bị khác thậm chí được cập nhật lên thẳng 4.4.3 mà bỏ qua phiên bản 4.4.2.

Mới đây, theo một so sánh thú vị về dung lượng bộ nhớ giữa iPhone 5c 8GB và Galaxy S4 16GB, người ta đã phần nào hiểu được tại sao Apple lại hồi sinh dòng điện thoại này. Công bằng mà nói, với 16GB dung lượng, Samsung Galaxy S4 sẽ cho phép người dùng trải nghiệm nhiều hơn trên chính thiết bị của mình. Tuy nhiên, vấn đề đặt ra là trong 16GB của S4 thì dung lượng còn trống mà người dùng được phép sử dụng là bao nhiêu?

Sau việc iPhone 5c cắt giảm bộ nhớ từ 16GB xuống còn một nửa, nhiều chuyên gia đã nhận định rằng với giá vẫn khá cao cùng dung lượng thấp có thể khiến smartphone này tiếp tục nhận những trái đắng khi ra mắt. Thật vậy, khi bước chân vào cửa hàng điện thoại, chắc chắn một chiếc smartphone có dung lượng bộ nhớ cao hẳn sẽ làm hài lòng người dùng với khả năng lưu trữ video, phim, nhạc, văn bản và các ứng dụng phổ thông.

So sánh mới đây giữa iPhone 5c và Galaxy S4 cho thấy một kết quả khá bất ngờ khi chiếc điện thoại của Apple chỉ mất 3,7 GB cho iOS và các ứng dụng đi kèm còn S4 mất tới hơn 8,56 GB cho hệ điều hành và các ứng dụng mặc đi. Con số trên cho thấy tỉ lệ dung lượng trống thực tế của iPhone 5c nổi trội hơn hẳn so với các smartphone cùng cấp và điển hình là S4. Hãy tưởng tượng sau khi mua về một chiếc điện thoại có bộ nhớ 16GB

Con số trên tuy chỉ mang tính chất tương đối nhưng nó phần nào phản ánh chất lượng và công nghệ về dung lượng bộ nhớ trên các thiết bị cầm tay hiện nay. Dường như câu chuyện về bộ nhớ cũng cũng tương tự việc một số smartphone có chỉ số cảm biến megapixel khủng nhưng lại cho chất lượng ảnh không như mong đợi. Nói một cách khác, để đánh giá về bộ nhớ của một smartphone, người dùng không nên dễ dàng tin vào con số về dung lượng