Home » Công Nghệ » Xuất hiện hình ảnh rõ nét về Sony Xperia Z3

Xuất hiện hình ảnh rõ nét về Sony Xperia Z3

Theo những thông tin rò rỉ gần đây, phải đến tháng 9 Sony Xperia Z3 mới chính thức được giới thiệu đến tay người tiêu dùng từ Xiaomi News. Tuy nhiên nhiều thông tin cũng như hình ảnh về chiếc điện thoại này đã được phơi bày trên tất cả trang công nghệ trên toàn thế giới. Mới đây nhất là hình ảnh rõ nét về một nguyên mẫu Xperia Z3Zenphone 2 được đăng tải trên một website của Trung Quốc.

Khi nhìn vào hình ảnh, các bạn có thể thấy Xperia Z3 không quá khác biệt so với Xperia Z2 nếu nói về thiết kế và cấu hình hao hao giống Zenphone 2. Tuy nhiên phong cách thiết kế hiện tại cũng đã là rất đẹp, vì vậy hi vọng rằng Sony sẽ có những thay đổi bên trong.

Xuất hiện hình ảnh rõ nét về Sony Xperia Z3

Dự kiến, Xperia Z3 với tên mã L55t đang được sản xuất tại Trung Quốc. Các tính năng bao gồm chạy Android 4.4.4 KitKat giống Xiaomi Mi5, vi xử lý Snapdragon 801 tốc độ 2.5GHz. Mặt sau các bạn có thể hi vọng một chiếc camera 20.7MP với ống kính G, tương đương với Xperia Z2.

Xuất hiện hình ảnh rõ nét về Sony Xperia Z3

Thông tin về màn hình của máy chưa được tiết lộ nhưng nhiều khả năng Sony sẽ trang bị cho sản phẩm của mình một màn hình QHD để cạnh tranh với các đối thủ xứng tầm như Lenovo K80. Dự kiến Z3 sẽ có mặt tại IFA 2014 tới đây.